Tin Tức

 • Kinh nghiệm chọn mua dàn âm thanh chất lượng cao

  Bạn đang có dự định sẽ đầu tư cho gia đình mình một bộ dàn karaoke để phục vụ cho nhu cầu ca hát, giải trí. Tuy nhiên còn cảm thấy lo lắng, băn khoăn bởi sự đa dạng của các thiết bị âm thanh từ thương hiệu, nguồn gốc, giá thành cho đến chất lượng sản phẩm.

  24 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Top 5 micro thu âm, hát karaoke, livestream hot nhất nên mua

  Mua micro thu âm loại nào tốt? Mua micro thu âm hát livestream, karaoke ở đâu giá rẻ, uy tín? Những câu hỏi này luôn được nhiều người dùng quan tâm. 

  24 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Làm thế nào để chỉnh amply karaoke gia đình?

  Là một trong những thiết bị quan trọng nhất của dàn âm thanh, amply karaoke có nhiệm vụ khuếch đại và xử lý tín hiệu, đảm bảo tín hiệu âm thanh đầu ra luôn có chất lượng tốt nhất. Do đó, dù là amply cao cấp nhưng nếu không biết căn chỉnh cũng sẽ không mang lại được hiệu quả như mong muốn. Vậy làm thế nào để chỉnh được amply theo đúng chuẩn? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé.

  24 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Hướng dẫn mua loa Karaoke

  • Công suất loa: 100W - 500W.
  24 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Hướng dẫn mua loa karaoke cao cấp

  Thành công nối tiếp thành công, hãng Bose đã gây được tiếng vang trên thị trường quốc tế. Mỗi khi hãng Bose đưa ra sản phẩm mới là những tín đồ âm thanh, những người yêu âm nhạc luôn khao khát mong chờ và đón nhận nhiệt tình. Sau thành công của dòng loa Bose 301 seri III, đầu năm 1996 hãng đã cho ra mắt dòng sản phẩm loa Bose 301 seri IV được sử dụng nhiều để làm loa nghe nhạc, loa hát karaoke gia đình.

  Loa Bose 301 seri IV được thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt sang trọng là sự lựa chọn số 1 cho dàn karaoke gia đình. Dòng loa Bose 301 seri IV tiếp tục kế thừa những điểm mạnh của những serie trước và có cải tiến khá lớn ở cả hình thức và công nghệ để cho ra chất lượng âm thanh tốt hơn. Dòng loa 301 serie IV đặc biệt phù hợp với những dàn Karaoke gia đình, giải trí với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, bay bổng khó tả.6

  24 Tháng 10, 2018 Xem thêm
Đối tác