Kinh nghiệm chọn mua dàn âm thanh chất lượng cao

Bạn đang có dự định sẽ đầu tư cho gia đình mình một bộ dàn karaoke để phục vụ cho nhu cầu ca hát, giải trí. Tuy nhiên còn cảm thấy lo lắng, băn khoăn bởi sự đa dạng của các thiết bị âm thanh từ thương hiệu, nguồn gốc, giá thành cho đến chất lượng sản phẩm.

Hướng dẫn lựa chọn dàn âm thanh chất lượng cao

Để có thể tự mình lựa chọn được một bộ dàn âm thanh chất lượng cao, khách hàng cần có cho mình những hiểu biết, kiến thức về âm thanh cũng như các thiết bị. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa có những điều này, hãy nhanh chóng bổ sung kiến thức cho bản thân như tham khảo, tìm hiểu trên sách báo hoặc internet. Chủ động hơn, bạn có thể đến các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh để được tư vấn, giải đáp bởi những kĩ thuật viên có chuyên môn cao, và những lời khuyên từ học chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Tìm hiểu về các thương hiệu của các thiết bị âm thanh

Sự phát triển của thị trường âm thanh đã mang lại cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn hơn với hàng ngàn thiết bị với thương hiệu, nguồn gốc và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, cùng chính vì điều này mà nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng thực sự của các sản phẩm được bày bán. Và phương án tốt nhất để tránh cho bước đầu tư sai lầm là hãy ưu tiên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, có độ tin cậy cao như BMB, JBL, Bose, Jarguar, California,… và một số thương hiệu Việt Nam khác được đánh giá cao.

Lựa chọn đơn vị uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh

Đây là lưu ý tiếp theo để quý khách lựa chọn được một dàn karaoke chất lượng nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với khả năng đầu tư của bản thân. Ở những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín, quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo tốt hơn, có thể kể đến là chính sách bảo hành cũng như các chính sách bán hàng, hỗ trợ bán hàng và hậu mãi sau khi mua sản phẩm,…

Hơn nữa, khi chọn mua dàn karaoke ở những nhà cung cấp uy tín, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt, được đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tránh được nguy cơ “tiền mất tật mang” khi mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

Tìm hiểu về mức giá của các bộ dàn karaoke gia đình phổ biến

Để mua được một bộ dàn âm thanh chất lượng cao có giá thành hợp với túi tiền của mình thì tham khảo giá của các thiết bị âm thanh và bộ dàn là điều rất quan trọng. Khi nắm được mặt bằng giá chung của các thiết bị âm thanh cùng với những kiến thức mà bạn đã tìm hiểu thì chắc chắn quý khách sẽ chủ động được chi phí cho bộ dàn âm thanh của mình.

Trên thực tế, các bộ dàn karaoke trên thị trường hiện nay sẽ được chia thành 3 mức giá để bạn tham khảo lựa chọn: dàn karaoke giá rẻ, dàn karaoke tầm trung và dàn karaoke cao cấp. Chất lượng âm thanh của mỗi bộ dàn sẽ tỉ lệ thuận vào giá thành. Và đương nhiên, nếu như chi phí đầu tư của bạn không cao thì yêu cầu về chất lượng âm thanh của bộ dàn cần phải thấp xuống. Với nhu cầu mua dàn karaoke gia đình thì mức giá rẻ từ 10 đến 15 triệu, tầm trung từ 20 đến 30 triệu là phổ biến và hầu như gia đình nào cũng có thể chi trả được.

Đối tác